Giới thiệu

Khách sạn Cát Bà SEOUL MOTEL tọa lạc tại Đảo Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc huyện đảo, không lựa chọn nào tốt hơn Khách sạn Cát Bà SEOUL MOTEL. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn Cát Bà SEOUL MOTEL mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như dịch vụ ăn uống, vui chơi , nghỉ dưỡng, thưởng thức những món ăn có hương vị từ Hàn Quốc, và đặc biệt khi bạn chọn combo tuor du lịch của khách sạn thì chí phí cực rẻ lịch trình thăm quan thì thú vị.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo. Dù cho lý do của bạn khi tham quan Cát Bà hay là gì đi nữa, Khách sạn Cát Bà seoul motel là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị..

Nằm ở vị trí trung tâm huyện đảo trên đường Tùng Dinh – con đường dẫn đến bãi tắm Tùng Thu, gần cảng cá và cảng đón khách, cách chợ Hải Sản Cát Bà khoảng 300m, khách sạn SEOUL MOTEL nhìn ra vịnh Tùng Dinh nơi của biển xuất phát điểm của những chuyến đi đánh bắt cá xa bờ. Từ khách sạn bạn có thể ngắm hần hết toàn ảnh của trung tâm du lịch Cát Bà, nơi của biển được núi ôm trọn vào lòng. Bạn sẽ mất khoảng 5 phút đi xe máy từ khách sạn để hòa mình vào dòng nước trong xanh của biển cả tại một trong 3 bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3